Hiển thị tất cả 13 kết quả

Một trong những tính năng nổi bật của Rolex GMT-Master II là khả năng hiển thị múi giờ kép (dual time zone). The Watch Club xin giới thiệu bộ sưu tập chính hãng có sẵn tại cửa hàng.

Rolex GMT-Master II là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng và được yêu thích nhất của hãng Rolex. Được giới thiệu lần đầu vào năm 1955, Rolex GMT-Master II được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các phi công đường dài, những người phải bay qua nhiều múi giờ khác nhau

Rolex GMT-Master II

GMT-Master II có một mặt đồng hồ hiển thị hai múi giờ khác nhau cùng một lúc, được phân biệt bởi kim chỉ giờ màu xanh lá cây hoặc đỏ trên vòng bezel xoay bên ngoài của mặt số. Đồng hồ này còn có tính năng chỉnh giờ cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh giờ theo múi giờ khác nhau.

Mặt số của GMT-Master II có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng phổ biến nhất là mặt số màu đen với kim chỉ và vạch chỉ giờ được phủ lớp vật liệu sáng, giúp dễ dàng đọc giờ trong điều kiện đồng hồ thiếu sáng.

Đồng hồ Rolex GMT-Master II được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, từ thép không gỉ đến Vàng 18k. Các phiên bản đặc biệt của GMT-Master II được sản xuất hạn chế với thiết kế độc đáo và chất liệu sang trọng, là sự lựa chọn của những người yêu thích đồng hồ Rolex.

GMT-Master II là những chiếc đồng hồ được đánh giá là một trong những sản phẩm đắt giá nhất của hãng. Chiếc đồng hồ này là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp, và được yêu thích bởi cả những người yêu thích đồng hồ cổ điển và những người đam mê công nghệ mới.