Dịch vụ ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng uy tín tại The watch club

Chúng tôi vô cùng tự hào khi là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ là nơi mua bán, TheWatchClub còn kinh doanh thêm dịch vụ ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Thế nào là ký gửi đồng hồ?

Đây là dịch vụ giúp bạn có thể bán những chiếc đồng hồ chính hãng của mình mà không phải mất công đăng tin, rao bán trên bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần mang đến TheWatchClub thì tất cả các khâu từ việc chụp ảnh, quảng cáo, trưng bày sẽ được chúng tôi lo toàn bộ. Bạn chỉ cần chờ thông báo nhận tiền khi sản phẩm của mình được bán. Chi phí cho việc đó tùy thuộc vào giá trị món hàng mà bạn ký gửi cho chúng tôi.

Chúng tôi nhận ký gửi đồng hồ đáp ứng các tiêu chí sau
1. Thương hiệu

Bạn hãy chắc chắn rằng bạn mang đến chúng tôi những chiếc đồng hồ được chứng thực là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng với mức giá bán trên 100 triệu đồng đến từ các thương hiệu như Rolex, Patek Philippe, Hublot, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega…đều sẽ được TheWatchClub tiếp nhận và làm thủ tục ký gửi.

2. Tình trạng đồng hồ

Đồng hồ của bạn hầu như phải giữ nguyên được các thông số cơ bản, không bị trầy xước quá nhiều cũng như bị hỏng quá nặng đến mức không thể sử dụng được. Nếu tình trạng sản phẩm quá cũ, chúng tôi có thể từ chối thủ tục ký gửi này.

Chúng tôi nói không với đồng hồ fake, đồng hồ giả nên Quý khách hàng vui lòng lưu ý để tránh làm mất thời gian của hai bên.

Giấy tờ, hộp đồng hồ nếu còn thì bạn đừng quên mang theo. Các món phụ kiện này được xem là một điểm cộng khá lớn cho việc sản phẩm của bạn có giá tốt hơn so với những sản phẩm khác không còn full box. Dù là đã qua sử dụng, việc còn giấy tờ và hộp, card là những điều giúp người mua sau thấy được giá trị hơn.

Sản phẩm chính chủ, không phải trộm cắp, đi mượn hoặc không rõ nguồn gốc. Chúng tôi miễn chịu trách nhiệm về nguồn gốc của sản phẩm.

Hãy nắm lòng các tiêu chí mà chúng tôi cần trước khi liên hệ với TheWatchClub về việc ký gửi đồng hồ chính hãng các bạn nhé!

Tại sao bạn nên ký gửi đồng hồ tại TheWatchClub

Đến với TheWatchClub là đến với những trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo, chất lượng và tận tâm để bạn có thể bán được sản phẩm của mình với giá tốt nhất.

 • Quy trình đơn giản, thủ tục nhanh gọn, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn trong suốt quá trình thanh lý, ký gửi chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp của mình. Dựa trên tình trạng của sản phẩm, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và thẩm định trực tiếp. Từ đó, sẽ thông báo mức giá hợp lý để bạn nắm được toàn bộ tình trạng cũng như giá trị chiếc đồng hồ của mình ngay tại thời điểm được tư vấn.
 • Công khai, minh bạch luôn là phương châm hoạt động của TheWatchClub khi thu mua và ký gửi các loại đồng hồ cũ chính hãng.
 • Kể cả với đồng hồ không còn giấy tờ, TheWatchClub vẫn sẽ cố gắng trau chuốt sản phẩm để từ đó có thể bán với mức giá hợp lý, đầy tính cạnh tranh. Còn với đồng hồ mới, còn giấy tờ, chúng tôi đảm bảo đồng hồ sẽ không bị mất giá quá nhiều so với giá khi Quý khách mua vào.
 • Chúng tôi có các cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, dù bạn ở đâu TheWatchClub vẫn có thể hỗ trợ nhanh nhất đồng thời luôn luôn đảm bảo chất lượng phục vụ cho thủ tục ký gửi.

Bạn nghĩ sao nếu vừa thanh lý chiếc đồng hồ cũ của mình xong và tậu thêm một em đồng hồ cao cấp chính hãng khác cũng ngay tại TheWatchClub?

Khi bán đi một chiếc đồng hồ cũ mà bạn ít khi dùng đến thì có thể xem là một giải pháp hay giúp bạn có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh hay những việc cá nhân của mình thay vì để ở một góc mà không dùng đến nữa.

Đến với TheWatchClub, bạn sẽ có được nhiều lợi ích hơn thế nữa. Không chỉ làm thủ tục thanh lý, ký gửi nhanh cùng một mức giá cực tốt thì chúng tôi còn là địa chỉ uy tín cung cấp các loại đồng hồ cao cấp chính hãng tại Việt Nam.

Bạn có thể nghĩ đến giải pháp vừa thanh lý chiếc đồng hồ cũ và dùng ngay khoản tiền ấy để nâng cấp phong cách thời trang cho bản thân bằng việc mua mới những chiếc đồng hồ chính hãng cũng ngay tại chính TheWatchClub. Chúng tôi khuyên bạn hãy thử suy nghĩ về vấn đề này đi nhé! Hành trình gần 10 năm trên thị trường Việt Nam là con số đủ để khẳng định giá trị thương hiệu và chất lượng dịch vụ để bạn có thể trao trọn sự tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Chi phí ký gửi đồng hồ hợp lý và cạnh tranh

Với tất cả sản phẩm được ký gửi, bạn vui lòng tham khảo định mức mà chúng tôi quy định cho giá trị cho mỗi loại đồng hồ chính hãng:

 • Chi phí ký gửi đồng hồ dưới 200 triệu (trong trường hợp giao dịch thành công): 8%
 • Chi phí ký gửi đồng hồ từ 200 triệu -1 tỷ (trong trường hợp giao dịch thành công): 5%
 • Chi phí ký gửi đồng hồ từ 1 tỷ – 3 tỷ (trong trường hợp giao dịch thành công): 3%
 • Chi phí ký gửi đồng hồ 3 tỷ  trở lên (trong trường hợp giao dịch thành công): sẽ được đàm phán kỹ lưỡng

Lưu ý: Phần trăm hoa hồng sẽ bao gồm chi phí bảo dưỡng, bảo hành và spa sản phẩm trước khi giao tới tay khách hàng kế tiếp.

Thủ tục quy trình ký gửi đồng hồ đơn giản

 • Quý khách có thể cung cấp hình ảnh rõ nét chi tiết đồng hồ, thông báo chính xác tình trạng của sản phẩm, phụ kiện đi kèm… qua tin nhắn hoặc mang trực tiếp đến các Boutique của chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn tận tình quy trình ký gửi đồng hồ cho Quý khách.
 • Định giá sản phẩm, thống nhất giá cho cả hai bên.
 • Viết phiếu ký gửi, ngày, giá đã thỏa thuận.
 • Khi món hàng hiệu của bạn đã bán được tiền sẽ được chuyển khoản hoặc giao tiền mặt.

Việc thanh toán sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hai bên chính thức đồng ý về giá và ký kết hợp đồng mua bán đồng hồ theo đúng quy định của pháp luật.

Với khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng mang đồng hồ của mình đến các Boutique của chúng tôi tại các địa chỉ dưới đây để làm thủ tục ký gửi đồng hồ chính hãng của mình nhé.