ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG VÀ NHỮNG BÍ ẨN ÍT NGƯỜI BIẾT

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG VÀ NHỮNG BÍ ẨN ÍT NGƯỜI BIẾT

Mục Lục Bài Viết

  • Ai là người sáng tạo ra thương hiệu đồng hồ Franck Muller?
  • Quá trình phát triển của thương hiệu Franck Muller
  • 4 điều đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Franck Muller
  • Một số mẫu đồng hồ nổi bật của thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Thương hiệu đồng hồ được cả phái đẹp và nam giới đều khao khát sở hữu đó chính là Franck Muller. Nổi bật với thiết kế vô cùng độc đáo và mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. Đây cũng chính là mẫu đồng hồ được đánh giá với sự chế tạo vô cùng phức tạp. Bạn đã biết về nguồn gốc của đồng hồ này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết về lịch sử thương hiệu đồng hồ Franck Muller nhé!

Ai là người sáng tạo ra thương hiệu ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG?
Thương hiệu đồng hồ Franck Muller được sáng lập bởi một nghệ nhân chế tạo đồng hồ có tên là Franck Muller. Ông lấy tên của bản thân mình để đặt tên cho chính thương hiệu. Đây chính là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng và đánh giá cao tại Thụy Sỹ.

Ông chế tạo chiếc đồng hồ này khi mới chỉ 31 tuổi – rất trẻ và tài năng. Để giúp cho thương hiệu của mình đứng vững trên thị trường thì ông đã kết hợp với nghệ nhân kim hoàn để mở rộng thị trường. Từ khi thành lập cho đến nay họ đã nhận được nhiều giải thưởng đáng tự hào.

Có thể nói rằng nếu so sánh về với các thương hiệu cao cấp khác như Omega, Rolex… thì tuổi đời của Franck Muller còn rất trẻ. Được thành lập vào năm 1991, trải qua một khoảng thời gian đã đưa tên tuổi mình lớn mạnh và tất cả mọi người đều biết đến. Đây chính là sự thành công cực lớn mà thương hiệu này đã nỗ lực đạt được.

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG?

Quá trình phát triển của thương hiệu ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG
Ông Franck Muller đã ấp ủ và mong muốn thực hiện dự án Watchland. Đây chính là một lời gợi ý từ một người bạn của ông tên là Elton John. Với dự án này mong muốn mang đến cho những tín đồ đam mê những mẫu sản phẩm chất lượng và độc đáo.

Vào năm 1984 thương hiệu này đã trình làng mẫu đồng hồ đeo tay mang tên là Tourbillon. Đây chính là sản phẩm được đánh giá là thiết kế vô cùng phức tạp nổi tiếng cả Hoa Kỳ và trên cả khắp Châu Âu.

Mỗi năm khác nhau thì thương hiệu này lại ra mắt với thị trường mẫu sản phẩm mới. Những sản phẩm đồng hồ này đều là thương hiệu độc quyền và đặc biệt nhất so với những thương hiệu trên thị trường khác.

Vào năm 1993 thương hiệu Franck Muller lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới có tên là World Premiers. Chỉ ngay sau đó sản phẩm này đã nhận được sự yêu thích và đông đảo cộng đồng đam mê mong muốn sở hữu.

Đến năm 1998 công ty của thương hiệu này đổi sang thành Watchland SA. Đây chính là một bước ngoặt để họ không chỉ phát triển các sản phẩm của công ty mình mà còn mua lại bản quyền từ các thương hiệu trên thị trường khác.

Cho đến ngày nay thương hiệu này vẫn luôn tạo dấu ấn và mang đến nhiều sản phẩm mới. Những thiết kế tinh tế, từ các chất liệu cao cấp để tạo ra những mẫu đồng hồ cao cấp, xa xỉ nhất.

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG?

4 điều đặc biệt của thương hiệu ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG

Khác với những thương hiệu cao cấp trên thị trường thì với thương hiệu Franck Muller mang lại nhiều điều đặc biệt. Chúng ta hãy cùng khám phá để hiểu hơn về thương hiệu này.

– Sản phẩm không trùng lặp mỗi năm

Một trong những điều ấn tượng mà thương hiệu Franck Muller làm được đó chính là mỗi năm có xuất hiện mẫu đồng hồ mới. Những mẫu sản phẩm mới với thiết kế độc đáo và không trùng lặp với bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường.

Các thương hiệu khác khó có thể thực hiện được như thương hiệu cao cấp này. Kết quả là nhận được sự ủng hồ của giới đồng hồ và những giải thưởng, hạng mục cao của ngành chế tạo đồng hồ.

– Mẫu thiết kế đồng hồ ấn tượng

Nếu như trước đây trong suy nghĩ của mỗi người luôn luôn áp đặt chiếc đồng hồ đeo tay phải thiết kế theo hình dạng tròn. Nhưng thương hiệu Franck Muller đã phá vỡ quy luật đó bằng cách tạo ra những đường cong vô cùng khéo léo. Mang lại phong cách độc đáo và rất táo bạo.

Bước đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu kỹ thuật. Nhưng đổi lại được bù đắp là tạo ra mẫu đồng hồ với thiết kế khác biệt và tạo dấu ấn quan trọng trong ngành chế tạo đồng hồ. Mặc dù tuổi đời hình thành non trẻ nhưng kinh nghiệm mà họ đã thể hiện thì không thua kém bất cứ thương hiệu nào.

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG?

– Tạo ra bộ máy phức tạp nhất

Tính tại thời điểm này thì đồng hồ của thương hiệu Franck Muller được ghi danh là tạo ra với bộ máy phức tạp nhất. Cụ thể, vào năm 2007 thì họ đã trình làng sản phẩm hoàn hảo có tên là The Aeternitas Mega. Đây chính là sản phẩm mà họ đã ấp ủ sau 5 năm dài nghiên cứu, chế tạo.

Điều đặc biệt của kiệt tác này là có đến 1483 bộ phận và 36 chi tiết. Vô cùng phức tạp nhưng hoạt động lại nhất quán và khép kín. Quả đúng thương hiệu Franck Muller xứng đáng là bậc thầy của các bộ máy.

– Sở hữu thế giới đồng hồ riêng

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller không chỉ nổi tiếng với những thiết kế độc đáo, cỗ máy phức tạp mà còn tạo ra một thế giới đồng hồ riêng biệt. Họ đã tạo ra những mẫu đồng hồ tốt nhất và được tổ chức tại Grand Malagny.

Đây cũng là nơi biểu diễn của các nghệ sỹ nổi tiếng và những sự kiện quan trọng. Tại đây có đến 1400 khách hàng gồm các tín đồ đam mê đồng hồ, khách vip… Quả đúng thương hiệu này thực sự nổi bật và số 1 trên thế giới.

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG

Một số mẫu đồng hồ nổi bật của thương hiệu ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Franck Muller đã mang đến cho tín đồ đam mê đồng hồ rất nhiều mẫu khác nhau. Dưới đây là 1 số cái tên nổi bật và khiến nhiều người phải khao khát sở hữu.

– ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG Cintree Curvex

Một trong những biểu tượng của thương hiệu Franck Muller đó chính là Cintree Curvex. Đây chính là một sản phẩm thiết kế với đường cong vô cùng hoàn hảo. Nổi bật với nét độc đáo mang lại đặc trưng cho thương hiệu này.

Không những vậy, các chữ số ở mặt đồng hồ cũng được tạo ra vô cùng tỉ mỉ. Điều này giúp cho chiếc đồng hồ này từ khi trình làng đã nhận được sự đông đảo lựa chọn.

FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG

– ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG Master Square

Thêm một mẫu đồng hồ cực kỳ ấn tượng đó chính là đồng hồ Master Square. Với việc thiết kế theo sự đối xứng hình học mang lại sự hoàn hảo nhất. Điều này mang lại cho sản phẩm với những tính năng nổi bật và ai ai cũng muốn sở hữu.

– ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG Vanguard

Nếu bạn là người đam mê thể thao hoàn toàn có thể lựa chọn ngay đồng hồ Vanguard. Với những cải tiến mới mang lại thẩm mỹ và tính năng sử dụng vượt trội. Các chữ số được gia công bằng tay vô cùng tỉ mỉ giúp cho chiếc đồng hồ thật đẹp.

Đồng thời việc quay số giúp cho chiếc đồng hồ vừa sang trọng lại toát vẻ mạnh mẽ thể thao. Dây đeo được thiết kế kết hợp với mặt cong thật tuyệt đẹp.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến lịch sử thương hiệu đồng hồ Franck Muller. Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho bản thân mình sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất. Tin chắc đây chính là phụ kiện hoàn hảo nhất mang lại sự hiện đại và hoàn hảo.

BẢNG GIÁ ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *