Đồng hồ Hublot chính hãng giới thiệu 5 mẫu mới dành riêng cho Đông Nam Á

Đồng hồ Hublot chính hãng giới thiệu 5 mẫu mới dành riêng cho Đông Nam Á

Ba mẫu Big Bang S.E.A Edition 38mm, 41mm, 44mm cùng chiếc Classic Fusion Aerofusion Chronograph 45mm và Spirit of Big Bang 42mm đã có mặt ở các boutique chính hãng tại Việt Nam.

Theo đại diện Hublot, thương hiệu từ Thụy Sĩ dành bộ sưu tập 5 phiên bản đồng hồ đặc biệt với số lượng có hạn, dành riêng cho các cửa hàng chính hãng của thương hiệu tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có 3 boutique tại Việt Nam như một lời cảm ơn đến khách hàng đã quan tâm và ủng hộ thương hiệu.

Đồng hồ Hublot chính hãng

Sở hữu thiết kế hiện đại và thể thao nhưng Hublot cũng luôn biết chiều lòng phái đẹp khi đưa vào  Big Bang 38mm những chi tiết thanh lịch và nữ tính, tạo điểm nhấn cho phong cách của các quý cô với vòng bezel được đính kim cương

Khác với những mẫu 38mm trong các BST thông thường của Hublot sử dụng bộ máy Quartz, chiếc Hublot Big Bang S.E.A Edition là phiên bản đặc biệt sở hữu bộ máy Automatic. Điểm khác biệt có thể dễ dàng nhận thấy nằm ở phần bezel với 1 viền kim cương lớn thay vì 2 viền nhỏ như các mẫu thường khác.

Đồng hồ Hublot chính hãng

Phiên bản Đồng hồ Hublot chính hãng Big Bang Chronograph 41mm cũng mang nhiều điểm tương đồng với mẫu 38mm khi sở hữu viền kim cương lớn trên bezel. Cả hai mẫu đồng hồ đều được đánh bóng và hoàn thiện satin trên bộ vỏ từ thép không gỉ, cùng bộ dây đeo màu đen làm từ da cá sấu với cao su ở mặt trong, mang đến sự thoải mái trên cổ tay.

So với chiếc Steel Diamonds 38mm có hiển thị ô ngày ở vị trí 3 giờ, Big Bang Chronograph 41mm sở hữu phần ô giờ nằm ở vị trí giữa 4h và 5h, cùng các mặt đồng hồ phụ phục vụ cho tính năng bấm giờ.

Đồng hồ Hublot chính hãng
Đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph S.E.A Edition 44mm có chiếc ốc chữ H bằng vàng trên bộ vỏ carbon.

Ngoài ra, Đồng hồ Hublot chính hãng giới thiệu đến giới mộ điệu yêu đồng hồ Đông Nam Á mẫu Big Bang Chronograph 44mm với bộ vỏ được tạo nên từ chất liệu frosted carbon, một biến thể của carbon được Hublot sáng tạo, vẫn mang những đặc tính nổi bật của chất liệu này với độ cứng cao và trọng lượng nhẹ

Phiên bản 44mm có thiết kế tri-compax chronograph, đồng nghĩa với việc sẽ có 3 mặt đồng hồ phụ trên bề mặt theo thứ tự: đếm giờ 30 phút ở góc 3 giờ; 12 tiếng ở góc 6 giờ và giây ở góc 9 giờ. Đồng điệu với tông tối màu chủ đạo, chiếc Big Bang 44mm S.E.A Edition mang dây đeo cao su màu đen, cùng phần khóa dây từ thép không gì phủ PVD đen. Đồng hồ Hublot chính hãng còn trang bị máy tự động HUB4104 với 252 bộ phần cấu thành, tần số dao động 4Hz và khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ.

Đồng hồ Hublot chính hãng
Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph S.E.A Edition 45mm có điểm nhấn nổi bật ở các vạch giờ, kim giờ và các con ốc chữ H được mạ vàng 3N.

Hai mẫu cuối cùng trong bộ sưu tập đặc biệt là chiếc Đồng hồ Hublot chính hãng Classic Fusion Aerofusion Chronogrpah và Spirit of Big Bang 42mm, đều sử dụng chất liệu ceramic đen cho bộ vỏ, với những điểm nhấn nổi bật ở các vạch giờ, kim giờ và các con ốc chữ H được mạ vàng 3N.

“Classic Fusion Aerofusion Chronograph phiên bản S.E.A đánh dấu mẫu đồng hồ Hublot đầu tiên sử dụng núm crown và nút ấn chronograph từ chất liệu vàng 18K”, đại diện hãng cho hay.

Chiếc Spirit of Big Bang 42mm mang hình dáng tonneau, sở hữu bộ vỏ và phần bezel từ chất liệu ceramic mang đến trọng lượng nhẹ và khả năng chống xước cao. Núm crown cùng hai nút bấm chronograph tạo nên từ titanium phủ PVD, mang màu đen theo tông tối của chiếc đồng hồ.

Trong khi chiếc Classic Fusion được trang bị bộ máy HUB1155 – bộ chuyển động tự động với tính năng chronograph, năng lương dự trữ 42 giờ, bộ máy HUB4700 trên chiếc Spirit of Big Bang tạo nên 50 giờ năng lượng cùng khả năng chịu nước lên đến 100m.

Spirit of Big Bang S.E.A Edition 42mm sở hữu 50 giờ năng lượng cùng khả năng chịu nước lên đến 100m.

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot thuộc tập đoàn xa xỉ hàng đầu thế giới LVMH. Hublot đã chọn The Hour Glass là đối tác chiến lược phân phối độc quyền tại thị trường Đông Nam Á gần 40 năm qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *