Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake

Drake có một số chiếc đồng hồ hiếm và đắt nhất thế giới.

Bên cạnh đó, anh sở hữu một số chiếc tùy chỉnh được săn lùng nhiều nhất.

Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake

Chiếc đồng hồ đắt nhất trong bộ sưu tập của Drake là Richard Mille RM-056 Chronograph Tourbillon tùy chỉnh. Nam rapper đã tự tặng bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 (năm 2021). Theo The Richest, mẫu đồng hồ có giá 5,5 triệu USD. Đồng hồ có vỏ làm từ sapphire, tạo nên vẻ ngoài xuyên thấu.

Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake

Drake đã trả một số tiền khổng lồ vào năm 2021 khi mua Rafael Nadal Tourbillon từ bộ sưu tập của Richard Mille. Đồng hồ này được tạo ra để kỷ niệm 10 năm quan hệ đối tác của nhà sản xuất và ngôi sao quần vợt Rafael Nadal. Chỉ nặng 30 gram, nó là chiếc đồng hồ nhẹ vượt qua ranh giới của chế tác đồng hồ. RM 27-04 “Rafael Nadal” Tourbillon chỉ có giới hạn 30 chiếc, giá 1,05 triệu USD.

Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake

Richard Mille lần đầu tiên giới thiệu RM 69 “Erotic” vào năm 2015 và chỉ sản xuất 30 chiếc. Theo Highsnobiety, Drake đã mua đồng hồ dịp sinh nhật năm 2018. Đồng hồ có vỏ bằng titan cấp 5, kích thước 42 mm x 50 mm. Điểm đặc biệt của đồng hồ trị giá 750.000 USD là 3 con lăn trên mặt số có các cụm từ được chạy ngẫu nhiên.

Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake

Vào năm 2020, Drake đã thực hiện vụ mua bán đắt đỏ. Anh sắm về chiếc Astronomia Casino của Jacob & Co., trị giá 620.000 USD. Đồng hồ làm từ vàng hồng 18K, được lấy cảm hứng từ trò chơi đánh bạc. Nó có 4 đường kim, quả cầu gốm và viên kim cương trắng một carat quay 30 giây một lần.

Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake
Drake đã khoe khoang về Patek Philippe Nautilus Perpetual Calendar trên nhiều bài hát của anh. Rapper gọi chiếc đồng hồ là Virgil, theo tên Virgil Abloh – cố giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton. Mẫu phụ kiện 485.350 USD do Virgil Abloh thiết kế và được tạo ra bởi MAD Paris. Đồng hồ được thêm ngọc lục bảo, tạo sự độc đáo và nổi bật.

Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake
Bubba Watson là siêu sao người Mỹ, người đã giành được nhiều chức vô địch golf. Anh là đối tác lâu dài của Richard Mille từ năm 2011 và hợp tác trên một số mẫu, trong đó có chiếc RM-055 mà Drake sở hữu. Đồng hồ lên dây bằng tay có sẵn để bán lẻ ở Bắc Mỹ. Nó có giá 435.000 USD.  Mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake

Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake
Một trong những chiếc đồng hồ rực rỡ nhất của Drake là Rolex Day-Date x Chrome Hearts tùy chỉnh, có giá 200.000 USD. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng đánh bóng. Vòng bezel được nạm bằng những viên kim cương cắt hình baguette sáng bóng. Rapper đã loại bỏ dây đeo thông thường và tùy chỉnh nó bằng dây vàng của Chrome Hearts. Mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake

Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake
Chiếc đồng hồ hiếm hoi khác trong bộ sưu tập của rapper người Canada là Audemars Piguet Royal Oak, được tạo ra với ý tưởng đường phố đáp ứng sự sang trọng. Đồng hồ 81.000 USD bằng thép không gỉ là sản phẩm từ MAD Paris. Chốt vòng tay được thiết kế với hệ thống khóa siết 1017 ALYX 9SM Cobra.

Những mẫu đồng hồ đắt đỏ của Drake
Là chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng trong bộ sưu tập của Jacob & Co., mẫu Five Time Zone có mặt số đầy màu sắc và thiết kế độc đáo. Nó hiển thị năm múi giờ ở các góc riêng biệt New York , Tokyo, LA, Paris và thời gian thực ở trung tâm. Mẫu phụ kiện 8.000 USD có gờ bằng kim cương 5 carat với dây đeo bằng đá sapphire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *