Vì sao kim cương được sử dụng trên đồng hồ Franck Muller chính hãng?

Vì sao kim cương được sử dụng trên đồng hồ Franck Muller chính hãng?

Đồng hồ Franck Muller chính hãng đính kim cương rất được ưu ái tại Việt Nam. Không chỉ khiến tất cả mọi người cảm thấy “lóa mắt” vì vẻ đẹp đẳng cấp, xa xỉ mà còn làm cho phái đẹp lẫn cánh mày râu say mê chúng cảm nhận được “vị ngọt ngào của tình yêu” trong từng thiết kế. Hãy khám phá thêm những kiến thức thú vị xoay quanh những viên kim cương trên chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng.

Vì sao kim cương được sử dụng trên đồng hồ Franck Muller chính hãng?

Kim cương là một loại vật liệu siêu cứng đứng đầu trong thang điểm Mohs với 10/10 điểm. Kèm theo đó thì độ khúc xạ ánh sáng cao, không thể bị phá huỷ khi thời gian dài là yếu tố khiến kim cương rất được ưa chuộng trong ngành thiết kế trang sức, phụ kiện thời trang. Và không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu đồng hồ Franck Muller sử dụng kim cương trong các thiết kế cao cấp của mình.

Những chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng nạm kim cương được xem là biểu tượng của hoàng gia và đại biểu cho phân khúc đồng hồ cao cấp. Có những chiếc được cẩn tỉ mỉ hàng trăm viên kim cương trên khắp dây đồng hồ, mặt số… với trị giá hàng triệu đô la.

Với trị giá cực kỳ xa xỉ như vậy thì các viên kim cương này được gia công cực kỳ khắt khe theo tiêu chuẩn 6C liên quan đến màu sắc Color – độ tinh khiết Clarity – vết cắt Cut – trọng lượng kim cương Carats – giá cả Cost và chứng nhận Certification.

Cùng ngắm nhìn những chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng được đính kim cương đang có bán tại The Watch Club:

Đồng hồ nữ Franck Muller V32 Black Pave Diamond

Đồng hồ nữ Franck Muller V32 Red Pave Diamond

Đồng hồ nam Franck Muller Vanguard V41 Rose Gold Full Diamond

Xem thêm bảng giá đồng hồ Franck Muller chính hãng tốt nhất tại đây -> Click

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *