Đồng hồ Hublot chính hãng và cuộc cách mạng với dây cao su

Đồng hồ Hublot chính hãng và cuộc cách mạng với dây cao su

Đồng hồ Hublot chính hãng là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ dành cho giới thượng lưu trên thế giới. Trong đó, các mẫu đồng hồ Hublot dây cao su là sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu xa xỉ này. Vậy để tìm hiểu về mẫu đồng hồ này cũng như ưu điểm nổi bật, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Đồng hồ nữ Hublot Big Bang One Click Steel Diamonds 33mm White

Đồng hồ Hublot chính hãng – Hãng đồng hồ xa xỉ đầu tiên sử dụng dây cao su:

Thương hiệu đồng hồ Hublot được rất nhiều doanh nhân, giới thượng lưu trên thế giới săn lùng. Nó được biết đến như một thương hiệu sở hữu những chiếc đồng hồ sáng tạo nhất, độc đáo nhất, sử dụng những vật liệu đặc biệt nhất. Đồng hồ Hublot dây cao su thực sự là điểm nhấn và là lý do khiến Hublot trở thành hãng đồng hồ xa xỉ đầu tiên sử dụng chất liệu độc đáo này.

Ngay từ chiếc đồng hồ mang thương hiệu Đồng hồ Hublot chính hãng đầu tiên, dây đồng hồ Hublot chính hãng bằng cao su đã được sử dụng, kết hợp với phần vỏ bằng vàng. Chiếc đồng hồ này đánh dấu cột mốc đầu tiên trong thế giới đồng hồ nhờ sự kết hợp của kim loại quý hiếm với một thứ nguyên liệu tự nhiên trên mặt đất. Vì thế, đồng hồ Hublot dây cao su đầu tiên trên thế giới tạo được điểm nhấn đặc biệt cho thương hiệu Hublot ngay từ khi mới ra mắt thị trường. Đến nay, Đồng hồ Hublot chính hãng cũng là thương hiệu đứng đầu khi sử dụng dây cao su đặc biệt nhất trong các siêu phẩm đồng hồ xa xỉ của mình.

Chiếc dây đeo cao su đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của nhà sản xuất: khả năng chống nước, đường nét đẹp, thoải mái cho người dùng và sự độc đáo. Hơn nữa, không như các chất liệu như da lộn, dây cao su có thể rửa sạch được mà hoàn toàn không bị hư hại gì. Tất nhiên, đồng hồ Hublot dây cao su được sử dụng loại dây cao su đặc biệt chứ không phải là những chất liệu cao su thông thường.

Nhóm nghiên cứu của Đồng hồ Hublot chính hãng đã dành tới 3 năm, chi hơn 1 triệu đô la để nghiên cứu và phát triển một loại cao su đặc biệt, dành riêng cho những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Hublot. Đó là chất liệu cao su siêu bền và cực kỳ linh hoạt với mọi cổ tay của người dùng. Độc đáo hơn cả là loại cao su này hoàn toàn không có mùi như cao su thường thấy.

dong ho nu Hublot Classic Fusion Blue Pave 33mm 581.NX.7170.RX

Dây cao su có làm giảm giá trị những chiếc đồng hồ xa xỉ Hublot?

Nghe đến chất liệu dây cao su, không ít người hoài nghi về giá trị thực sự của những chiếc đồng hồ xa xỉ mang thương hiệu Đồng hồ Hublot chính hãng. Nhưng nếu được biết về quá trình sản xuất chiếc đồng hồ Hublot dây cao su này và sự kết hợp tuyệt hảo của các loại vật liệu hiếm, chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn khác hơn.

Sự hợp nhất trong nghệ thuật chế tác đồng hồ đã mang đến những hơi thở đương đại cho các sản phẩm đồng hồ Hublot dây cao su. Đó là sự kết hợp hài hòa từ các vật liệu quý như vàng, gốm, tantalum hay titanium, sợi carbon, magie, bạch kim, kim cương… với những nguyên liệu thuần tự nhiên như cao su. Yếu tố cổ điển và hiện đại được kết hợp một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho thương hiệu Hublot sự thành công ngoài mong đợi.

Hublot luôn theo đuổi triết lý đi đầu, duy nhất và khác biệt. Danh tiếng của thương hiệu đồng hồ xa xỉ này cũng được gây dựng nhờ triết lý xuyên suốt này. Và dây đồng hồ Hublot quyết định phần nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như giá trị đặc biệt của những chiếc đồng hồ Hublot dây cao su.

Không chỉ đi tiên phong trong việc sử dụng dây cao su, đồng hồ Hublot còn được kết hợp các kỹ thuật hiện đại nhất. Bởi thế, đồng hồ Hublot luôn là thương hiệu được giới thượng lưu trên toàn thế giới ưa thích và săn lùng.

dong-ho-nam-hublot-classic-fusion-pave-42mm-542.NX.1171.RX-1

Mua Đồng hồ Hublot chính hãng dây cao su ở đâu tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng THE WATCH CLUB của chúng tôi luôn là điểm đến thân thiết của các doanh nhân, giới thượng lưu, nghệ s mong muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Hublot đẳng cấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những chiếc đồng hồ chất lượng nhất, chính hãng và luôn cập nhật những phiên bản Hublot dây cao su “chất” nhất, độc đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *